Webboard
www.thasap.go.th > กองช่าง > คนรุ่นใหม่ ทํางานผ่านเน็ต สร้างชีวิต งานออนไลน์ได้เงินจริง ถูกกฎหมาย 100%
  ผู้เขียน
 หัวข้อ : คนรุ่นใหม่ ทํางานผ่านเน็ต สร้างชีวิต งานออนไลน์ได้เงินจริง ถูกกฎหมาย 100% (อ่าน 238)   
vigid boottassa
Guest
boottassa.vigid@gmail.com
เมื่อ 17 พฤษภาคม 2559 21:14 น.
สวัสดีครับผมชื่อ วิกิจ บุตรตัสสะ (ป๊อบ)ครับ:bb: ปัจุบันอายุ 28 ปี ทำงานอยู่ที่บริษัท ผลิตกางเกงส่งออกครับผม ก็ทำงานประจำ มานานครับ จนรู้สึกว่ามันเบื่อ ที่จะต้องตื่นแต่เช้าไปทำงาน ตกเย็นก็กลับบ้าน รู้สึกว่าอยู่กับวังวนนี้มานาน แล้วก็เหนื่อย และเบื่อมากครับ
เพราะผมไม่ได้เรียนจบสูง ครบครัวไม่ได้มีฐานะดี ผมจึงต้องทำงานหนักตั้งแต่เด็ก ครับ มีงานอะไรทำหมด แล้วอีกอย่างที่สำคัญเลยคือ รายได้ไม่พอใช้ครับ แค่ใช้เดื่อนชนเดือนได้ก็ยังไม่ค่อยจะพอเลยครับ

อยากมีชีวิตที่ดีขึ้น ใช้ครับ ผมอยากหาอะไรที่มันตอบโจทย์ ในสิ่งที่ผมต้องการจริงๆ โดยที่ ไม่ต้องทำงานไปตลอดชีวิดอะครับ อยากมีเวลาอยู่กับครบครับ อยากมีเงินเอาไว้ให้ครบครัวได้ใช้อย่างสบายครับ

ผมก็หนั่งเล่นเน็ตามปกติครับ

อยู่ๆก็มีเว็บของพี่ใหญ่เด่งขึ้นมา คนนี้และครับที่ทำให้ชีวิตผมเปลียน แล้วผมก็ได้เข้าไปศึกษาครับ มันเป็นอะไรที่ผมตามหามานานเลยครับ

จริงๆแล้วการทำงานผานเน็ต มันเป็นความฝัน ของผมมาตั้งแต่เด็ก แล้วครับ
เพียงแต่ผมไม่รู้วิธีการ ไม่มีใครสอนผม

จนผมมาพบกับ 21millionaire นี่และครับ มีการสอนให้ทำธุรกิจด้วย
ผมจึงไม่รังเล ที่จะทำมันครับ

จนทุกวันนี้ผมก็ได้เป็นนายตัวเองสมใจนั้งทำงานอยู่หน้าคอมวัยละไม่กี่ชั้วโมง ไล่เจ้านายออกจากชีวิต เป็นความโชคดีของผมครับที่ได้มาพบกับคนที่เค้าทำงานผ่านเน็ตเป็นอาชีพจริงๆ .... อ่านเพิ่มเติม http://7waponline.ws
ป๊อบ
Guest
ตอบ # 1 เมื่อ 1 ตุลาคม 2559 21:17 น. [แจ้งลบ]
ทุกวันนี้ค่าใช้จ่ายในการดำเนินชีวิตมันสูงขึ้นกว่าเมื่อก่อนมาก ดังนั้นคนส่วนใหญ่จึงมองหาโอกาส มองหาช่องทางในการสร้างรายได้ ไม่ว่าจะเป็นการขายของหลังเลิกงาน ทำงานพิเศษ หรืออะไรก็แล้วแต่เพื่อให้ได้เงิน และการทำงานออนไลน์ การหาเงินผ่านเน็ต ก็เป็นช่องทางหนึ่งที่มีผู้คนสนใจมากมาย แต่ งานออนไลน์ งานผ่านเน็ต ทุกวันนี้ทำไมมันช่างมีมากมายซะเหลือเกิน แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่า อันไหนมันได้เงินจริง ทำแล้วจะไม่ถูกหลอก นั่นสิครับทุกวันนี้ก็มีผู้คนมากมายที่ต้องเสียเงินไปฟรีๆ เพราะต้องการสร้างรายได้ออนไลน์ ก็มีหลายสาเหตุนะครับ เขาอาจจะไม่ตั้งใจพอ ไม่มีความอดทน เพราะกว่าจะได้เงินมามันก็ต้องใช้เวลาศึกษาระบบต่างๆ พอสมควร พอมาทำได้ไม่นานก็เลิกไปซะแล้ว แต่บางคนก็โดนหลอกจริงๆ ครับ ตัวผมเองก็เคยมาเหมือนกัน หมดไปหลายพันเพราะความโลภ เห็นเงินได้มาง่ายๆ ผมมองเห็นตรงนี้ว่ามันเป็นปัญหาสำหรับมือใหม่ ว่าจะเลือกทำอะไรดี

ผมจึงได้ทำเว็บนี้ขึ้นมาเพื่อแนะนำช่องทางการสร้างรายได้ผ่านเน็ต ให้กับคนที่สนใจได้เลือกทำกัน และทุกเว็บที่ผมมาแนะนำนี้ผมก็เคยได้รับเงินมาแล้วทั้งนั้นครับ
ถ้าสนใจของคลิกเข้าไปศึกษาดูนะครับ
[url=http://7waponline.ws/]ลิ้งค์ที่ 1 คลิก!![/url]
[url=http://7waponline.ws/]ลิ้งค์ที่ 2 คลิก!![/url]Reply ตอบกลับกระทู้

ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวขีดกลาง ชิดซ้าย กึ่งกลาง ชิดขวา รูปภาพ ลิ้งก์ ขนาดต้วอักษร สีต้วอักษร

    แนบไฟล์ :
(ขนาดไฟล์ไม่เกิน 2 MB.)
    ผู้เขียน : *
    E-mail : *
 ไม่ต้องการแสดง E-mail
    รหัสตรวจสอบ : Security Image
* กรุณากรอกรหัสที่อยู่ในรูป
  เทศบาลตำบลท่าสาป   ทำเนียบบุคลากร   รายงานผลงบการเงิน
เทศบาลตำบลท่าสาป
หมู่ที่ 3 ตำบลท่าสาป อ.เมือง จ.ยะลา โทร. 0-7336-2488
Copyright by thasap.go.th Create by : Tonnam Multimedia 086-9638666
Engine by MAKEWEBEASY